BẢO HIỂM CÁI XE VÀ Bảo Hiểm Nhân Thọ

BẢO HIỂM CÁI XE VÀ Bảo Hiểm Nhân Thọ

Nhiều người khi nghe đến bảo hiểm thì lại nói không thích, không cần, không có tiền. Thế cho hỏi khi có vấn đề được bồi thường thích không? Thử làm vài phép so sánh thế này:

✔️ Bảo hiểm cho xe máy vài trăm 1 năm. Chưa thấy ai quen mà đã nhận được bồi thường từ bảo hiểm này. Hết thời hạn => chi phí bảo hiểm mất hàng năm, không được hoàn lại.

✔️ Bảo hiểm cho xe hơi từ vài triệu đến vài chục triệu tuỳ theo giá trị xe. Cái này thì ai có xe hơi cũng sẽ phải mua vì khi có vấn đề va quẹt hay tai nạn giao thông chi phí sửa chữa rất cao, và không phải ai cũng muốn hoặc có khả năng tự móc túi của mình để trả nên vì thế buộc phải mua. Năm đó có dùng tới hay không thì => chi phí bảo hiểm sẽ không được hoàn lại.

✔️ Với con người, ờ thì có thể tham gia bảo hiểm y tế, vài trăm ngàn cũng tốt nhưng phải đi đúng tuyến, mà đâu phải tuyến của bạn đã chọn lúc nào cũng có thể khả năng chữa bệnh bạn đang mắc phải. Vậy phải làm sao để khi đi bệnh viện nào cũng được trả tiền? Phương án là tham gia bảo hiểm sức khoẻ. Nhưng có thêm công chuyện là cá nhân mua phí cao, với rủi ro khi gia hạn hàng năm. Tại mua xong bệnh nhiều quá công ty bảo hiểm sẽ bị lỗ và sẽ nghỉ chơi với khách, tức là khi bệnh rồi không gia hạn nữa. Thường phải tham gia dạng doanh nghiệp, công ty mua cho nhân viên tức là phải mua số lượng nhiều, lấy số đông khoẻ mạnh bù số ít người bị bệnh nên tình cảm sẽ gắn bó bền lâu hơn, đôi bên đều có lợi. Nhưng năm đó người tham gia khoẻ mạnh không dùng tới => chi phí bảo hiểm sẽ không được hoàn lại.

? Thế có giải pháp nào cho trường hợp vừa được bảo hiểm khi bệnh và còn được hoàn chi phí đã đóng lại không. Có, đó là mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có kèm thẻ chăm sóc sức khoẻ tại Generali. Đặc biệt nếu năm đầu tiên không bồi thường thì năm thứ 2 sẽ được hỗ trợ chi phí khám tổng quát từ 1.5 triệu đến 3.5 triệu. Còn chờ gì kiếm ngay cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại Generali thôi.

khách được chấp nhận bồi thường nhiều lần.

Lưu ý: ưu tiên tham gia cho người trụ cột, mua sớm, còn trẻ, còn khoẻ chi phí hàng năm càng rẻ. Và chi phí này áp dụng trong suốt thời hạn hợp đồng.Đây là ví dụ minh hoạ về trường hợp khách mua 18 triệu 1 năm, đóng 2 năm 36 triệu nhưng bồi thường đâu đó tầm 80 triệu. Vừa có khoản để dành còn đó mà khi rủi ro xảy ra khỏi tự móc túi, để công ty bảo hiểm cân cho, quá ngon lành.

Thành Nhân Phạm
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.