Có thật sự mua bảo hiểm nhân thọ không lời?

Có thật sự mua bảo hiểm nhân thọ không lời?

1. Tôi hay nghe mua bảo hiểm không có lời, để đầu tư Bất Động Sản hay chơi chứng khoán ngon hơn. Đồng ý với bạn là Bất Động Sản rất lời. Tôi chỉ xin phân tích 2 vần đề: cần bán bạn gấp có thể bán liền được khôngtrong trường hợp có vấn đề về sức khỏe phải bán đất chi trả nếu để người mua biết được bạn có thể bị ép giá. Bạn có bao giờ nghỉ tới trường hợp này chưa? Như vậy trong thì sự đầu tư của bạn còn lời không? Hãy thử làm một bài so sánh nhỏ như hình sau nhé:

Từ hình trên có thể thấy bạn nên đầu tư cả hai. Vừa đầu tư đất vừa đầu tư Bảo Hiểm Nhân Thọ để vừa bảo vệ chính bạn và gia đình vừa bảo vệ tài thành quả của bạn. Bao nhiêu công sức bạn bỏ ra để đầu tư đất đai, chỉ để đến một ngày vì lý do sức khỏe mà mình phải mất hết sao?

2. Trở lại vấn đề chứng khoán, có thể thấy để đầu tư thành công bạn cần có thời gian trãi nghiệm để tích luỹ kinh nghiệm đầu tư và tất nhiên điều rất quan trọng là cộng thêm may mắn của bạn thì có khả năng thành công cao mới cao. Tôi không chơi chứng khoán nhưng tôi biết thời điểm hiện tại chứng khoáng không còn được như năm trước. Muốn lời thì bạn phải đầu tư nhiều vốn và lâu dài.

Quay lại với Bảo Hiểm Nhân Thọ. Ngày trước tôi không mong khách hàng mình có lời từ Bảo Hiểm Nhân thọ, tôi chỉ mong họ bình an vì muốn lời từ BHNT thường thì khách hàng của tôi không còn được hưởng mà là gia đình của họ, suy cho cùng thì dù sao ra đi để lại một số vốn cho người thân sống cũng tốt hơn nhiều là không. Cũng là lời từ BHNT như anh khách hàng bên dưới bị tai nạn lao động mất 2 chân nếu nói lời thì không đầu tư đâu mà sinh lời nhiều như vậy cả nhưng đó cũng là một sự mất mát:

Suy cho cùng lời của bảo hiểm có phải là hết hợp đồng mình vẫn khoẻ mạnh, vẫn còn lành lặn với số tiền tiết kiệm có kỷ luật.

Nhưng với sản phẩm Vita Đầu Tư Như Ý mới của Generali thì không phải vậy. Vậy Vita Đầu Tư Như Ý là gì? Vita Đầu Tư Như Ý là sản phẩm BHNT liên đơn vị mới của Generali, sản phẩm này liên kết đầu tư của Generali với 2 cty quản lý quỹ đầu tư: VinaCapital và Dragon Capital. Vì sao liên kết mà Generali không tự đi đầu tư. Vì để đảm bảo minh bạch và tận dụng tiềm lực của 2 ông lớn trong lĩnh vực đầu tư để mang lại lợi ích cao nhất cho khác hàng của Generali. 4 hình dưới cuối là kết quả tham đầu tư của một khách hàng.

Bằng việc kết hợp giữa BHNT và cty quản lý quỹ Generali muốn man lại cho khách hàng sự bảo vệ tốt nhất đồng lời còn có cơ hội chốt lời đầu tư. Còn chờ gì nữa hãy trao cho chúng tôi cơ hội để chia sẻ bớt gánh nặng về trách nhiệm gia đình với bạn.

Liên hệ ngay để được tư vấn nhé:

0987 466 822 (Thành Nhân)

0977 858 671 (Thu Yến)

Thành Nhân Phạm
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.