Chỉ cần em đồng ý!

Chỉ cần em đồng ý!

? Chỉ cần em đồng ý! Dù không là chàng trồng cây si trước cửa nhà em, cũng không phải người yêu em, càng không phải chồng em. Anh ấy vẫn bên em những khi em đau ốm nằm viện, anh ấy sẵn sàng trả viện phí cho em lên đến vài trăm triệu một năm đến khi em 70 tuổi.

? Chỉ cần em đồng ý! Dù không phải tri kỷ, cũng không phải bạn thân. Anh ấy vẫn bên em khi em gặp nạn, bảo vệ em đến từng đốt ngón tay – ngón chân.

? Chỉ cần em đồng ý! Dù không phải cha mẹ – anh em hoặc bà con hàng xóm. Anh ấy sẽ bên em khi không may bị bệnh hiểm nghèo không chỉ đến thăm một hai lần mà anh ấy còn đồng hành cùng em trên đoạn đường dài sau đó. Em cũng không phải áy náy khi nhận tiền ủng hộ và cũng không phải lo gia đình “đổ nợ” vì mình.

? Chỉ cần em đồng ý! Nếu bình an đi cùng nhau trong suốt quãng đường dài. Anh ấy đã chuẩn bị sẵn cho em quỹ hưu trí, về già em có thể dùng nó để an nhàn tuổi già, em có thể du lịch đây đó mà không sợ phiền con cháu.

? Chỉ cần em đồng ý! Mỗi ngày chỉ cần phát anh ấy 100k, anh ấy sẽ “bảo kê” em trên đoạn đường dài. Anh ấy sẽ là người bạn trọn đời, đồng hành cùng em đi qua những thăng trầm trong cuộc sống.

? Chỉ cần em đồng ý! Không cần phải lên phường mà lên GenCasa.

❔Muốn biết anh ấy là ai? Tại sao anh ấy tốt vậy? Có thật tồn tại trên đời không? Làm sao để có được anh ấy? Hỏi đi hỏi tôi đi tôi trả lời!

? Liên hệ tôi Nhân Generali – làm vì đam mê, làm vì xã hội. ?

☎️ – Zalo: 0️⃣9️⃣8️⃣7️⃣4️⃣6️⃣6️⃣8️⃣2️⃣2️⃣
FB: https://facebook.com/nhanbaohiem

Nguồn: FB của tôi

Thành Nhân Phạm
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.