Liên quan giữa ốp lưng và …

Liên quan giữa ốp lưng và …

? Đây là cái điện thoại nó mong manh dễ vỡ, nếu nó vỡ không cẩn thận bạn có thể bị xước tay vì mãnh kính. Để tránh trường hợp đó bạn dùng ốp lưng.

? Bạn cũng vậy cũng mong manh dễ vỡ như điện thoại. Bạn khoan phản biện với tôi rằng tôi còn trẻ còn khoẻ thế này sao bị gì được. Hãy nhìn vào trường hợp “xe điên” tông liên hoàn 10 người bị thương ở Thủ Đức tối ngày 5/5/2022 và nhiều người trẻ mắc ung thư (tôi có dẫn link bên dưới). Mỗi ngày bạn lướt facebook và đọc tin tức điều thấy và cho rằng đó chỉ là họ xui. Thế bạn có chắc mình luôn an lành hay may mắn. Nếu lỡ như vậy có phải $ bạn dành dụm tiết kiệm sẽ không cánh mà bay? Tệ hơn còn thành gánh nặng cho người thân và xã hội.

? Vì thế tôi ở đây để trao cho bạn giải pháp Bảo Hiểm Nhân Thọ bảo vệ toàn diện từ Sinh Mạng – Sức Khoẻ – Tai Nạn – Bệnh Hiểm Nghèo của Generali Việt Nam. Duy nhất trên thị trường với gói sức khoẻ cam kết đến 70 tuổi.

? Liên hệ để được tư vấn.

☎️ – Zalo: 0️⃣9️⃣8️⃣7️⃣4️⃣6️⃣6️⃣8️⃣2️⃣2️⃣
Hoặc inbox FB

PS: Tôi – Nhân Generali – làm vì đam mê, làm vì xã hội. ?

https://kenh14.vn/tphcm-nam-tai-xe-say-xin-lai-o-to-tong-10-xe-may-nhieu-nguoi-bi-thuong-nam-la-liet-ngay-cho-thu-duc-20220505211504642.chn

https://vnexpress.net/nhieu-nguoi-tre-mac-ung-thu-4453422.html

Thành Nhân Phạm
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.