Ngày xửa ngày xưa – phiên bản lạ lắm của Nhân Bảo Hiểm

Ngày xửa ngày xưa – phiên bản lạ lắm của Nhân Bảo Hiểm

Ngày xửa ngày xưa có một cô gái nhìn thấy nhiều cuộc tình tan vỡ, dù chẳng lan quyên (liên quan) gì đến cô. Nhưng vì thế mà cô đã chọn cuộc sống độc thân. Cô ấy đi shopping, nhảy múa và bung lụa. Cô ấy vui vì nhà mình luôn sạch bóng, vì không phải nấu ăn cho ai. Cô ấy cảm thấy mình sẽ trông xinh tươi cả cuộc đời.

Nhưng cô hỡi thế gian làm gì có được như ý: “mày phải đau khổ, mày phải trãi sự đời” thế gian said. Có người nói rằng: “rồi khi cô 60 một cơn bệnh ập tới, nằm một mình trong ngôi nhà không ai dọn dẹp, shopping bỏ lại, nhảy múa không còn nổi, lụa thì không bung. Và không có một ai mang cho cô tô cháo hay viên thuốc dù bụng đói cồn cào, còn người sốt không có sức để ngồi dậy.”

Xong lúc đó cô nhớ ra là mình có bảo hiểm nhân thọ Vita – Đầu Tư Như Ý của Generali kèm theo Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe Vita – Sức Khỏe Vàng V.I.P 1 tỷ/năm cam kết tái tục hàng năm đến 70 tuổi, không thẩm định lại sức khỏe, không giới hạn số ngày nằm viện, không tăng phí theo tình trạng bệnh, liên kết với phần lớn bệnh viện tự nhân và quốc tế trên toàn quốc.

Khi có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cô chỉ cần nhất máy lên gọi xe cấp cứu đến nhà đưa cô tới bệnh viện quốc tế 5 sao nằm nghỉ ngơi tịnh dưỡng. Ở đó y tá hộ lý chăm sóc cô đến tận răng. Hết bệnh ra viện. Tưởng hết nhiều tiền viện phí. Nhưng không, bảo hiểm đã chi trả 100%.

Vậy là cô lại yên tâm là mình sẽ luôn tươi rói. Tính đi shopping thả ga ăn mừng nhưng nhớ ra rằng mình cần tiết kiệm để đóng phí bảo hiểm hàng năm nên cô đã shopping có giới hạn, còn 1 phần bỏ ống heo 100k (tương đương với 1 ly trà sữa + ổ bánh mì) mỗi ngày. Từ ngày có bảo hiểm cô chẳng những không tốn kém thêm nhiều mà còn được bảo vệ tài chính lại được biết thêm cách tiết kiệm cho tương lai.

Hãy như cô, có Bảo Hiểm Nhân Thọ chấp lời hăm dọa của thế gian ???

Bảng Minh Họa của cô gái trên :

https://drive.google.com/file/d/1dCM5k5bdIJVfXxLkNlTbYokCVBoyKB01/view?usp=drivesdk

Tóm tắt tài liệu minh họa ở trên:

https://docs.google.com/document/d/16tNYVTKgqOWcnNwYL9l4G_GS5Iq-H2swVCCoNlsbLXs/edit

Tư vấn – Nhân Generali.

? 0️⃣9️⃣8️⃣7️⃣4️⃣6️⃣6️⃣8️⃣2️⃣2️⃣

#VITASucVhoeVang

#Gencasaquan11

#GeneraliVietnam

#BHNT

#Baohiemnhantho

#VITADauTuNhuY

Thành Nhân Phạm
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.